Fanpage
Messenger
+1 402-454-7115
+1 402-817-7969
Color Chart

Gợi ý mẫu nail Ấn Tượng chào mừng Ngày Quốc Khánh Mỹ

Ngày Lễ Độc Lập của nước Mỹ sắp đến. Bây giờ là lúc bạn bắt đầu lên kế hoạch làm móng cho mình hay cho khách hàng của bạn. Chắc chắn bạn có thể làm móng tay màu đỏ, trắng và xanh da trời ngay 4 tháng 7, nhưng đừng ngại thử nghiệm và thử cái mới. Dưới đây là một số mẫu nail lung linh mà Paris Matching 3in1 muốn giới thiệu cho bạn.

  1. Kẻ sọc và ngôi sao

Móng tay mang họa tiết kẻ sọc và ngôi sao xanh trong ngày 4/7 chắc chắn sẽ khiến bạn trở thành trung tâm của sự chú ý.  Ý tưởng thiết kế móng theo hình ảnh lá cờ Mỹ là điều khá thú vị.

  1. Màu nhũ và họa tiết lượn sóng

Mẫu nail ngày quốc khánh Hoa Kỳ là chủ đề để trí tưởng tượng của bạn được thỏa sức bay bổng. Những thiết kế móng sẽ thực sự sống động khi đính kèm đá, kim tuyến, hay họa tiết lượn sóng. Đó thực sự là những ý tưởng tuyệt vời khiến cả bàn tay bạn trở lên sống động hơn.

  1. Mẫu nail hình học

Nếu bạn không thích các ngôi sao hay họa tiết lượn sóng cho bộ nail ngày 4 tháng 7 thì hãy thử các họa tiết hình học. Chúng giống như một sự chơi đùa về màu sắc và hình khối. Điều này khiến bộ móng của bạn càng trở lên lạ lẫm và phá cách trong dịp đặc biệt này.

4. Mẫu nail 3D kết hợp họa tiết lá cờ

Liệu bạn vẫn chần chừ cho ý định về một bộ nail trong ngày Quốc Khánh Mỹ thì hãy thử điểm qua các mẫu móng sáng tạo hơn. Hãy sử dụng họa tiết 3D kết hợp với kim tuyến, họa tiết lá cờ để biến chúng trở nên bắt mắt hơn nữa.

Chủ đề Quốc Khánh Hoa Kỳ sẽ là cơ hội để bạn thỏa thích sáng tạo những mẫu móng độc, lạ và cực kì bắt mắt. Tại sao lại không thử phong cách móng đặc biệt này nhỉ?