Fanpage
Messenger
+1 402-454-7115
+1 402-817-7969
Color Chart

TIP NHỎ ĐỂ KHÁCH ĐẾN MÓC BÓP RA KHỎI TÚI THỜI COVID MÀ BẠN CẦN BIẾT

Mở tiệm nail salon, ai cũng mong có khách và khách chi nhiều cho dịch vụ của tiệm mà vẫn vui vẻ. Nhưng làm sao để để làm được vậy thì đó là cả một nghệ thuật và đặc biệt trong giai đoạn “cô vi, cô na” đang hoành hành. Hãy tham khảo TIP NHỎ ĐỂ KHÁCH ĐẾN MÓC BÓP RA KHỎI TÚI THỜI COVID MÀ BẠN CẦN BIẾT của PARIS MATCHING 3IN1 nhé!!!

Phiếu giảm giá – ưu đãi “thần thánh”?

Rất nhiều tiệm nail trước đây và cả bây giờ luôn có tờ phiếu giảm giá – ưu đãi “thần thánh” cho người khách sau khi sử dụng dịch vụ của tiệm. Tuy nhiên, hãy xem lại nhé.

Ví dụ: một ngày đẹp trời bạn đến 1 quán ăn có món ngon và cách phục vụ chu đáo. bạn hài lòng và khi tính tiền Bạn thử hình dung bạn vào một tiệm ăn, món ăn khá ngon và vừa miệng, bạn rất hài lòng. Bạn càng vui hơn khi tính tiền người phục vụ hỏi bạn “bạn ăn có vừa miệng không? bạn có hài lòng với cách phục vụ không?” và tặng cho bạn một phiếu giảm giá để bạn dùng cho lần sau.

Vậy câu hỏi đặt ra là LIỆU CÓ CHẮC CHẮN BẠN SẼ QUAY LẠI TIỆM ĐÓ KHÔNG?

  • Câu trả lời CÓ khi: ở đó chỉ 1 tiệm hay mức giảm là cực kỳ cao
  • Câu trả lời KHÔNG CHẮC vì: Bởi vì bạn bận – bạn không tiện đường – hàng chục tiệm như vậy hoặc cũng có thể bạn làm mất hay để đâu đó tờ phiếu giảm giá – ưu đãi mà không nhớ tới

Với những người chủ tiệm nail cũng như vậy: Một người khách đến tiệm bạn làm một bộ móng, làm chân. Khách rất hài lòng với dịch vụ của tiệm bạn và bạn cũng gửi họ PHIẾU GIẢM GIÁ – ƯU ĐÃI, nhưng chưa chắc họ sẽ trở lại, hoặc họ sẽ trở lại khi nào thuận tiện cho họ. Điều này cũng có nghĩa là tiền của khách không tiêu ở tiệm nail salon của bạn mà tiêu ở tiệm khác.

Vậy nên làm sao để tăng khả năng khách quay lại và có thể chi nhiều hơn?

Có câu “Có làm thì mới có ăn”, nếu tiệm của bạn đã gửi khách giảm giá – ưu đãi rồi thì nên chịu khó hơn một chút. Bằng cách: khoảng 1 tuần sau đó, bạn nhắn tin nhắc nhở khách rằng phiếu giảm giá sắp hết hạn, và cái phiếu giảm giá đó đang nằm trong túi khách, hoặc bạn có thể nói với khách là tiệm bạn đang có dịch vụ đặc biệt mà khách chưa trải qua ở lần trước với giá tốt dành cho 100 người đầu tiên chẳng hạn

Và thế là Khả năng khách quay lại tiệm nail salon của bạn đã tăn hơn rồi đó!!!

Bạn cũng có thể áp dụng cách thức chăm sóc khách hàng của các hãng: thỉnh thoảng nhưng đều đặn (khéo léo) gửi đến khách hàng những mẹo vặt, cách chăm sóc móng… Khách chắc chắn sẽ thích và tiệm của bạn sẽ có thể được nghĩ đến đầu tiên khi họ cần đi làm móng

Đặc biệt trong mùa “cô vi, cô na” hoành hành, nếu tiệm bạn mang đến cho khách sự an tâm, chăm sóc tốt hơn cả khi họ rời tiệm thì đảm bảo tiệm nail salon của bạn sẽ best choice của khách.

Như vậy, với IP NHỎ ĐỂ KHÁCH ĐẾN MÓC BÓP RA KHỎI TÚI THỜI COVID này Pari Matching 3in1 tin rằng anh chị owner nail salon sẽ thêm ý tưởng để nhanh chóng phát triển công việc kinh doanh mình hơn nữa.
Xem thêm: TIPS CHĂM SÓC VÙNG QUANH MÓNG
Tham khảo các video hướng dẫn sử dụng sản phẩm Paris Matching 3IN1

Leave a Reply

Your email address will not be published.